การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “วิวัฒนาการนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นล้านนา” และ “แนวคิดการพัฒนารูปแบบนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นเชิงสร้างสรรค์”
กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “วิวัฒนาการนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นล้านนา” และ “แนวคิดการพัฒนารูปแบบนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นเชิงสร้างสรรค์” ภายใต้โครงการ การเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒนานวัตกรรมอาหาร สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป เพื่อสร้างความตระหนักให้แก่สถานประกอบการ ในการเรียนรู้ เตรียมตัว และปรับตัวสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยีนวัตกรรมอาหารมาปรับปรุง พัฒนากระบวนการผลิต และเพื่อส่งเสริม สนับสนุน พัฒนาผลิตภัณฑ์ของสถานประกอบการให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น และตรงกับความต้องการของลูกค้า ตอบโจทย์ให้สถานประกอบการมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างมั่นคงและยั่งยืนในอนาคต ************************************************************* โดยมี ดร.ธนวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ ผู้จัดการโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (โปรแกรม ITAP) เครือข่าย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เป็นเกียรติกล่าวเปิดงานในครั้งนี้ -------------------------------------------------------------------------- ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณเบญจมาศ ชัยพรหม ผู้เชี่ยวชาญ จาก บริษัท อิมม์ คอนซัลติ้ง จำกัด และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพ็ญวรัตน์ พันธ์ภัทรชัย จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ให้เกียรติเป็นวิทยากรอบรมวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ในการอบรมในครั้งนี้อีก
เเชร์กิจกรรมนี้ :